tinhay9x.com - Vài chú ý trong khi vi vu đơn độc nên để ý

355 Lượt xem

Du lịch một mình bây giờ chính là xu hướng được một số phượt thủ cực kì say mê. Đây là cơ hội dành cho chính mình đc thỏa mãn sở thích & ko thấy bất cập với cách sống hoặc suy nghĩ ở những người bạn đồng hành.

Dù sao thì mong muốn sở hữu một hành trình thật sự vui thì các bạn sẽ cần có vài sự sửa soạn thật sự kĩ và chứa một vài quy định nhất định.

Đơn độc tuy thế không hề đơn côi

Sẽ có rất lắm bạn nhận định vi vu đơn độc chính là không có người đồng hành thì vô cùng đơn côi.

Phượt một mình cần lưu tâm nguyên tắc gì?


Thường chẳng có chuyện gi thú vị hết & chuyện đó thường để cho một vài người đối mạt vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, phượt đơn độc lại ko phải như thế, chúng có 1 kiểu toàn bộ # nhé.
Phượt độc hành là mọi người nên kĩ lưỡng, thận trọng hơn với một vài vấn đề từ việc hoạch định dự tính hay việc đi lại ăn ở. Phượt đơn độc là chẳng có người thân bên cạnh, nghĩa là dân phượt sẽ đc làm quen lắm người trong từng chuyến phượt. Bên cạnh đó du lịch đơn độc luôn có những chuyện mới mẻ.

Giữ an nguy

Bất kì ai sẽ cần lưu tâm việc bảo vệ cho bản thân. Cần phải vạch ra lịch trình & dự đoán một vài rủi ro mà phượt thủ sẽ gặp phải trong các cuộc hành trình. Nếu như ngủ quên và bỏ quên xe khách thì bạn sẽ làm thế nào? Tình huống hết phí phượt thủ sẽ làm thế nào? Hãy tự giải đáp vài câu hỏi đấy để cho tự tin hơn với một số vấn đề thường gặp.

Làm quen và hỏi thăm dân bản xứ

Vấn đề kết nối cùng một vài người xa lạ trong một vài chuyến hành trình chính là 1 vấn đề thực sự thường thấy. Trường dân tình bị lạc đường hoặc dân phượt bị lỡ xe khách có thể hỏi han dân bản xứ để biết thông tin. Người dân đấy là những người có thể chỉ bảo cho dân tình chính xác nhất đó. Tuy nhiên thì không nên tin người dân nhá. Hãy xem xét những chỉ dẫn mà người bản xứ chỉ dẫn cho phượt thủ bằng cách tra gg hoặc hỏi đàn anh đàn chị đã tới chốn đấy.
Check lại và phòng tránh ko khi nào là không tốt cả.
Cẩn thận với tin tức cá nhân của chính mình

Các nguyên tắc khi mà thưởng ngoạn độc hành cần nhớ


Làm thân cùng những người dân nơi ấy đó là việc nên làm tuy nhiên chớ tiết lộ nhiều thông tin cá nhân của phượt thủ cho họ.
Nên biết cách dối một ít, chuyện đó có thể khiến mọi chuyện dễ hơn đó.

Chi tiêu hợp lý

Du ngoạn độc hành là bạn phải một mình bỏ tiền ra để mà tiêu và chẳng có bạn nào san sẻ cùng dân tình. Nên cần tiêu phù hợp để tránh thêm các món phí bên cạnh # nha.

Đắm mình với phong cách đặc biệt của mỗi người

Thưởng ngoạn một mình thì mọi người sẽ ko bị phân tâm đối với sự bất đồng ở những team đồng hành với dân phượt. Bạn có thể được đắm mình với cuộc sống quanh mình cùng kiểu riêng của mình.
Mỗi con người chúng mình ai cũng có 1 quãng time thanh xuân tươi đẹp. Cần chơi hết mình cùng với một vài tháng ngày đó để không bao giờ tiếc nuối bởi vì đã bỏ quên nó. Hãy thử một lượt trong đời sống, vi vu độc hành để thấy đc một vài điều mới mẻ và hấp dẫn về nó. Mọi người có thể thấy cuộc sống đó có vô vàn điều thú vị hơn.