tinhay9x.com - Trang trí cửa hiệu coffee book làm sao cho thu hút khách hàng

1123 Lượt xem

Ngày nay, hướng buôn bán quán book cà phê đang được yêu mến bởi tính mới mẻ và độc của quán.

Không gì tuyệt lúc được chìm bản thân cùng trong 1 không gian bình lặng thưởng thức 1 ly cà phê và đắm mình vào một quyển sách hay. Nhưng để bày trí một cửa hàng cafe book thú vị chẳng hề là chuyện dễ gì. Tôi xin giới thiệu tới bạn một vài mẫu bài trí cửa hiệu book cà phê mới nhất năm nay dành cho mọi người nghiên cứu cùng http://tinhay9x.com/ nhé.

Ý tưởng tinh tế

Nếu như mọi người yêu thích phong cách lịch lãm thì đấy là phong cách trang trí thích hợp cho mọi người. Bức tường tiệm nên được lát giấy dán, đèn gần mái có ánh sáng cam mang nét lịch lãm. Tủ truyện hãy thiết kế trong bức tường cạnh các chỗ ngồi đơn dành cho một đến 2 thực khách thuận tiện với việc mọi người lấy và xếp sách.

Một vài ý tưởng bài trí quán cà phê sách đẹp nhất hiện giờ


Ngoài ra thì bạnmọi người cũng nên trang trí một vài chiếc bàn tròn cho những đoàn thực khách nhiều người mong muốn tụ tập.

Ý tưởng vui tươi

Tại thiết kế đấy mọi người nên trang trí bởi vách ngăn quán sẽ là tủ truyện và thêm vài đồ vật. Bàn ghế cần phải lựa các ghế dài đa dạng màu sắc làm cảm giác tươi mới và êm ái dành cho thực khách khi mà tới. Quầy bar cũng nên thiết kế trẻ trung, đơn giản nhưng giữ sự mới mẻ.
Người bán cũng nên để vài bàn to gây cảm nhận như nhà sách khiến mọi người đến đây ôn bài. Dù là khoảng không không rộng nhưng việc quý khách kê một vài kệ sách bên vách ngăn có thể làm cảm thấy gọn và gần gũi đối với các bạn trẻ hơn.

Phong cách phối hợp coffee mở và coffee book

Nếu khoảng không của tiệm rộng thì mọi người hãy hợp lại 2 phong cách quán này sẽ tạo thành 1 mẫu trang trí hoàn hảo nhất đấy. Bất cứ người nào cũng muốn vừa xem truyện lại vừa được hòa bản thân cùng tự nhiên. Quả thực vô cùng phiêu. Cửa quán cần dùng bằng thủy tinh, bức tường lát giấy dán làm cảm giác quý phái tuy nhiên gần gũi và thêm một số cây cảnh gần đó.
Bài trí bàn chất liệu gỗ, bày trí bằng những chậu cây, mái kính làm tạo cho thực khách cảm nhận thoải mái. Nhất là nên kê kệ sách ở một khu riêng sẽ giảm thiểu tác động tới việc yên bình của những khách hàng khi có khách hàng mượn sách.

Một vài mẫu bày trí khác

Bên cạnh vài ý tưởng thiết kế phía trên thì người buôn bán cũng cso khả năng bài trí cửa hiệu với một giá sách nhiều tầng hay môt vài kệ truyện dài sát nóc.

Một số ý tưởng bày trí cửa hiệu book cà phê thú vị nhất hiện nay


Hoặc với trang hoàng những giá truyện xếp bên cạnh nhau, bàn kê nơi phía sát tường kính. Vô cùng tuyệt vời khi mà ngồi uống 1 cốc cà phê, suy ngẫm 1 cuốn truyện và nhìn ngăm đường phố.
Mẫu cửa hiệu coffee kết hợp có quầy hàng đồ ăn vặt đều vô cùng hay đó. Vừa nêm thử được xem sách đều là một kiến thức tuyệt diệu đấy.
Sự thực vô cùng vô vàn ý tưởng trang trí tiệm book cafe hay dành cho những bạn nào đang có dự tính buôn bán. Hãy lựa chọn cho mọi người 1 cách hợp lý nhất đối với loại người có nhu cầu mà người buôn bán hi vọng nhắm đến. Mong muốn rằng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho các bạn. Chúc mọi người thành đạt với việc mở quán của mình.