tinhay9x.com - Những dạng điều hòa dành cho mùa lạnh

344 Lượt xem

Sắm điều hòa chính là việc vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ việc dựa trên một số vấn đề quan trọng để nhằm chọn được loại máy lạnh thích hợp nhất dành cho căn phòng thân quen.

Máy lạnh chính là vật dụng thiết yếu ở căn nhà đặc biệt khi nắng nóng thì máy lạnh là đồ dùng không thể thiếu sót. Giá trị 1 bộ điều hòa rất lớn nên khi chuẩn bị mua chúng ta cần phải chọn 1 dòng thích hợp với ngôi nhà. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại máy lạnh làm khách hàng băn khoăn không biết chọn lựa.

Phuong phap lua chon dieu hoa

 

Năng suất of điều hòa bao nhiêu thì mới hợp lý với ngôi nhà

Điểm thiết yếu nhất trước thời điểm mua sắm máy lạnh là lựa chọn năng suất của máy lạnh. Các bạn nhận định diện tích căn phòng chúng ta chuẩn bị lắp đặt điều hòa xong tính hiệu suất của điều hòa theo công thức dùng 900BTU sẽ làm điều hòa được 1 mét vuông phòng. Nghĩa là máy lạnh 9000BTU phù hợp với kích thước nhỏ hơn 15 mét, máy lạnh 12000BTU hợp lý với diện tích từ 15-25m, năng suất 18000BTU phù hợp dành cho diện tích khoảng 25-35 mét và hiệu suất 24000BTU thích hợp dành cho kích thước khoảng 35-40m. Trường hợp chọn lựa hiệu suất điều hòa cao hơn nhiều làm lãng phí điện mà giá tiền of chủng loại này tương đối đắt, còn nếu công suất điều hòa bé hơn kích thước phòng khiến máy cần làm lạnh không dừng dẫn đến dễ bị hỏng. Lưu ý nếu chọn năng suất là hãy sắm máy lạnh công suất cao hơn kích thước căn phòng chút xíu để máy lạnh làm mát nhanh vì thế điều hòa có giờ nghỉ.

 

Chọn lựa điều hòa tốn ít điện

Ngày nay một số thương hiệu điều hòa uy tín đều sản xuất chủng loại sản phẩm Inverter bởi vì đó chính là máy tiết kiệm điện năng hơn nhiều các dòng sản phẩm phổ thông. Điểm đặc biệt dòng máy ấy chính là dùng công năng tích lạnh, mỗi khi phải chỉnh độ lạnh máy lạnh sẽ dùng khí lạnh đó & không cần phải hoạt động lại. Gía tiền của 1 bộ máy lạnh Inverter đắt hơn tuy nhiên sự tiết kiệm điện của chủng loại máy này hiệu quả hơn nhiều thế nên được nhiều người ưa chuộng.

Chọn địa điểm uy tín mua sắm điều hòa

Chon mua may lanh can chu y nhung thong tin nao


Có nhiều đại lý trưng bày máy lạnh mang chủng loại phong phú chi phí khoảng bé hơn 10.000.000 đấy thường của những đơn vị mới hoặc ko có nguồn gốc cho nên sản phẩm ko bảo đảm. Chúng ta cần chọn lựa chỗ bán hàng có tiếng trưng bày nhiều sản phẩm khiến cho khách hàng có nhiều cách lựa chọn sản phẩm chất lượng. Nếu sắm máy lạnh ở siêu thị nổi tiếng cùng với các lợi ích ưu đãi về giá hay cho quà quà tặng nhằm thúc đẩy mua hàng bạn sẽ còn có dịch vụ chăm sóc tận tình.