tinhay9x.com - Một số tin tức về dịch vụ Grap

1144 Lượt xem

Bây giờ, Grap hầu như cai trị sản phẩm phương tiện di chuyển trong cả nước. Grap là liên hệ giữa người có nhu cầu và lái xe.

Di chuyển tiện lợ i với sản phẩm gọi xe oto, taxi, xe gắn máy nhanh, dễ dàng và uy tín. Nhưng một vài người có nhu cầu cũng chưa hiểu hết được các thông tin về dịch vụ này. Bây giờ http://tinhay9x.com/ sẽ giới thiệu đến với các bạn về những tin tức nên hiểu về sản phẩm Grap đấy nhé.

Grap là một ứng dụng gọi xe taxi tiện lợi trong đt, kết nối người dùng và tài xế có đăng kí dùng phần mềm. Bạn sẽ có được rất nhiều thuận lợi khi sử dụng ứng dụng đó.

Một vài bí mật chưa từng bật mí của phương tiện Grap

 

ỨNG DỤNG

Grap có cực kì nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào mong muốn của mỗi người mà tất cả mọi người có khả năng thóa thích đặt xe moto cho hợp lý.
Hãng gọi xe riêng sẽ đem đến cho hành khách được di chuyển 1 cách thuận tiện nhất, thoải mái nhất và có giá cước sẽ nắm bắt trước. Hành khách có thể chọn lựa xe oto 4 ghế hay bảy ghế tùy vào việc mà người có nhu cầu hi vọng dùng.
Dịch vụ gọi xe máy: giúp khách hàng có khả năng dễ đặt 1 chiếc xe máy cạnh nơi hành khách hiện đứng để chóng lái xe tới nơi hành khách mong muốn đến với thì giờ nhanh nhất và chi phí cũng rẻ nhất.
Phương thức giao hàng bằng xe gắn máy của Grap: Hiện nay ứng dụng đó đã có rất thông dụng ở Hà Nội và thành phố HCM. Đối với phần mềm đó sẽ đem lại cho hành khách giao nhận sản phẩm dễ dàng hơn và yên tâm mỗi lúc sử dụng.
Ứng dụng đi cùng xe GrapShare: Chương trình đấy cho người sử dụng chia sẻ ghế ngồi với hành khách có chung hướng đi. Điều đấy mang lại cho khách hàng giảm thiểu được chi phí lên đến ba mươiphần trăm so với phần mềm GrapCar thông thường.

PHƯƠNG THỨC TRẢ TIỀN

Bạn có thể thanh toán sản phẩm đi lại đó bằng những phương thức khác nhau tùy vào sở thích của khách hàng. Khách hàng có thể dùng tiền mặt để thanh toán cho lái xe nếu như số chi phí đấy nhỏ hay bạn sử dụng bằng xe Grap xe moto. Thường thì thì xe này hay sử dụng tiền mặt để trả khi hết chuyến đi.
GrapPay: Đây là cách thức trả tiền hành trình qua thẻ Credit hoặc Debit nước ngoài. Khách hàng có thể nhập tin tức thẻ một lần đầu tiên sau đó người có nhu cầu có thể tha hồ đi lại với nhiều ưu đãi đặc sắc.
GrapPay Credits: Là phương thức nạp thêm tiền vào tk giống khách hàng nạp tiền vào tài khoản điện thoại. Việc đấy đem lại cho bạn nâng cao được việc chi trả khi không có thẻ tín dụng và chẳng muốn sử dụng tiền giấy.

Mọi thứ về Grap người có nhu cầu cần phải biết

 

ĐẶT GRAP HỘ

Nhiều hành khách khong dùng smartphone vì thế chẳng thể tự đặt xe cho khách hàng được. Vì thế mà Grap đã từng sử dụng tong dai Grap gọi taxi giúp. Việc đấy khá có lợi đối với một số người lớn tuổi, người khuyết tật, trẻ nhỏ, nhiều người chẳng biết dùng điện thoại thông minh. Khách hàng chỉ cần bấm máy đến sđt (08) 3862 0808 sau đó gửi lại địa điểm và nơi của khách hàng thì ngay lập tức trung tâm sẽ liên lạc với lái xe gần đó để tới đón khách hàng.

ĐIỂM BẤT NGỜ CỦA GRAP

Grap chat: Khách hàng có thể chat không mất tiền giúp hành khách liên lạc mau chóng với 1 lái xe tiện lợi và giảm thiểu tiền nhất.
Với tính năng đem đến sự an toàn cho bạn, Grap hỗ trợ khách hàng share hành trình của khách hàng cho cha mẹ người quen nắm rõ.
Bổ sung điểm đến: Bạn có thể nhập thêm 1 điểm dừng nữa ngoài điểm đến mà bạn đã gõ.
Dự án khách hàng thân thiết có thể giúp khách hàng trau dồi điểm sau mỗi dịch vụ. Sau đấy bạn có khả năng sử dụng số điểm đấy để thay đổi chuyến đi miễn phí hoặc những món quà.
Trên đây là một số tin tức về phần mềm Grap mà bản thân tôi đã giới thiệu. Người có nhu cầu có cảm thấy thích và nắm bắt về ứng dụng đấy không? Cùng Grap ngay bây giờ nha.