tinhay9x.com - Trở thành hội viên Vinaphone plus có khó không?

216 Lượt xem

Chắc chắn quý khách đã biết, khi trở thành member Vinaphone plus thì khách hàng sẽ có khả năng đăng ký rất nhiều những chương trình giảm giá hấp dẫn của nhà mạng được tổ chức mỗi năm như chương trình quà tặng vào ngày sinh, chương trình khuyễn mại thành viên, chương trình quà tặng từ Vinaphone,… Tuy nhiên, các bạn đã biết cách thức để trở thành hội viên Vinaphone plus chưa? Nếu như khách hàng muốn có được cơ hội hưởng toàn bộ ưu đãi trên thì hãy tìm hiểu bài giới thiệu bên dưới để biết các bước tiến hành trở thành thành viên Vinaphone plus nhé.

Chỉ dẫn khách hàng các bước đăng ký để trở thành hội viên Vinaphone plus

Nếu bạn muốn nhận được những khuyến mại của chương trình Vinaphone Plus thì trước tiên quý khách hàng phải là hội viên của chương trình đó. Việc trở thành hội viên Vinaphone Plus không khó, các bạn có thể làm theo 1 trong 4 phương thức sau đây để đăng kí nhé.

>>> Gửi đến bạn thông tin tham khảo thêm: Hướng dẫn mua ban card dien thoai gia si nhanh chóng, ưu đãi tại Muathe123.vn

Cả 4 cách đăng ký sử dụng dưới đây dành cho bất kể thuê bao di động hòa mạng Vinaphone không nhận biết trả trước hay trả sau.

  • Phương pháp 1: Đăng ký thành viên Vinaphone Plus bằng tin nhắn

Để có thể là thành viên Vinaphone Plus quý khách hãy thực hiện tin nhắn theo hướng dẫn bên dưới:

DK gửi 9898.

Khi tin nhắn đề nghị đăng ký trên của bạn được gửi đến hệ thống tự động 9898, hệ thống tự động sẽ gửi lại cho quý khách hàng 1 tin nhắn yêu cầu quý khách hàng xác nhận thông tin riêng.

Khi đó khách hàng hãy soạn tiếp tin nhắn với toàn bộ cú pháp:

XN <Địa chỉ> gửi 9898.

Ở đó:

Họ tên chính là họ và tên của khách hàng.

Ngày sinh là ngày sinh của khách hàng nhưng bạn nên chú ý rằng khách hàng phải cung cấp đủ Ngày (hai chữ số), tháng (2 chữ số) và năm (4 chữ số).

Lưu ý: phương án kích hoạt này chỉ dành cho những quý khách hàng đăng kí sim chính chủ bạn nhé.

Sau khi gửi tin nhắn xác nhận yêu cầu, khách hàng chỉ cần đợi hệ thống tự động gửi về tin nhắn xác thực là bạn đã trở thành thành viên Vinaphone Plus rồi đó.

  • Các bước tiến hành 2: bạn hãy tới hầu hết chi nhánh giao dịch Vinaphone để đăng kí.

Nếu như bạn tại gần phòng giao dịch Vinaphone hay không muốn phải soạn tin nhắn phức tạp thì chỉ cần mang theo chứng minh thư đến tất cả chi nhánh giao dịch ở gần nhất để kích hoạt thành hội viên thôi nhé. Khi đi tới đó, quý khách sẽ được tất cả giao dịch viên tại đây tư vấn điền thông tin vào phiếu đăng kí có sẵn. Vậy là các bạn đã đăng kí thành công rồi đó, rất tiện ích đúng không nào?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký làm đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu cao, ưu đãi nhiều tại đây https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

  • Các bước tiến hành 3: Đăng kí qua app Vinaphone Plus.

Bước thứ nhất: quý khách hãy tải ứng dụng VinaphonePlus về điện thoại di động của mình. Ứng dụng này thích ứng với cả hệ điều hành IOS, Android, Windows,...

Bước 2: các bạn hãy đăng nhập vào app và truy cập bằng số liên lạc của bạn để lấy code xác nhận nhé. Khi được tổng đài 9898 gửi về mã xác nhận, các bạn chỉ cần điền vào mục còn trống là đã hoàn tất việc kích hoạt trở thành hội viên Vinaphone Plus rồi đó.

Vậy là bài viết trên đã giới thiệu đến khách hàng toàn bộ 3 cách đăng kí hội viên Vinaphone Plus rồi đó. Hi vọng rằng cùng bài giới thiệu này, quý khách hàng có thể kích hoạt một cách thức thành công. Hãy mau chóng đăng kí để nhận được nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn bạn nhé.