tinhay9x.com - Toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước SMS50 của Viettel

178 Lượt xem

Quý khách hàng có sở thích nói chuyện bằng tin nhắn để có thể tiết kiệm lại không làm phiền đến người khác. Nắm rõ vấn đề yêu cầu của các người mua như các bạn, nhà mạng Viettel đã cho thực thi rất nhiều gói khuyến mại. Trong số đó gói cước SMS50 của Viettel là được nhiều khách hàng tò mò nhất. Hãy với chúng tôi khám phá trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cùng với gói ưu đãi SMS50 Viettel, bạn có thể thoải mái gửi tin nhắn nói chuyện thả ga với anh em, người thân trong gia đình mà không lo bị mất quá nhiều giá cả.

Đăng ký gói cước SMS50 của Viettel bạn nhận được những ưu đãi gì?

Như đã nhắc tới ở bên trên, khi kích hoạt gói ưu đãi SMS 50 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi về tin nhắn để rất có thể tha hồ gửi tin nhắn, nói chuyện cùng bằng hữu, người thân trong gia đình. Cụ thể:

Khi đăng ký thành công gói cước SMS50 của Viettel quý khách hàng sẽ được khuyến mãi 50 tin nhắn để gửi tin nội mạng Viettel trong tầm 1 ngày.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Với con số tin nhắn được khuyến mại này, chúng ta cũng có thể trò chuyện cùng bạn bè, người thân trong gia đình thoải mái. Gói dịch vụ này sở dĩ được không ít quý khách trẻ đăng ký bởi khi gửi tin, các bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến mọi người bên cạnh đang hoạt động, học hành. Không dừng lại ở đó, cùng gói cước , quý khách hàng còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Kích hoạt gói cước SMS50 của Viettel như thế nào?

Đối tượng đăng ký gói khuyến mại : Khi đăng ký gói khuyến mại SMS50, bạn cần phải là thuê bao hiện đang hòa mạng Viettel trả trước, vẫn đang hoạt động, không bị lock sim và nằm trong danh sách được mời tham dự kích hoạt gói ưu đãi của hệ thống tổng đài đơn vụ cung ứng mạng Viettel.

Chi tiết về dịch vụ mua thẻ gate qua nhiều cách tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html​

Điều kiện đăng ký gói cước : tại thời gian đăng ký gói cước , bạn cần phải có tối thiểu là 2.000đ trong tài khoản chính.

Gói cước SMS50 của Viettel đó được áp dụng trên toàn quốc. Nếu có đủ những điều kiện trên đây thì quý khách đừng e dè gì mà không kích hoạt gói dịch vụ để rất có thể tiết kiệm được rất nhiều giá thành nhé.

Bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kích hoạt gói khuyến mại SMS50 Viettel:

SMS50 gửi 170

Khi mạng lưới hệ thống tổng dài 170 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói dịch vụ của bạn sẽ ngay lập tức gửi về cho bạn một tin nhắn kiến nghị các bạn xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, các bạn hãy soạn lại tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Nhận được thông báo xác thực các bạn đã đăng ký gói dịch vụ thành công thì đừng vội gửi tin nhắn ngay mà hãy khởi động lại điện thoại di động của bản thân để được hệ thống tổng đài cập nhật khuyến mãi nhé.

Tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ zing qua sms chỉ sau 3 thao tác đơn giản: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html​

Khoản phí bạn cần phải trả khi kích hoạt gói cước SMS50 là 2.000đ. Khi nhắn tin đến đầu số 170, các bạn sẽ mất mức cước phí là 100đ/SMS.

Thời gian sử dụng gói cước là 24 giờ kể từ kích hoạt gói khuyến mại thành công.

Mong rằng nội dung bài viết trên đây của chúng tôi đã ra mắt đến bạn những thông tin chi tiết cụ thể về gói cước SMS50 của Viettel. Hãy nhanh chóng dùng gói tiện ích đầy tiện lợi nhé. Hãy chia sẻ nội dung bài viết này đến bằng hữu của chính bạn để họ cũng có thể sử dụng gói cước này nhé. Chúc bạn thành công.