tinhay9x.com - Những thông tin mới nhất về gói cước 4G Big70 Vinaphone

162 Lượt xem

Gói cước 4G Big70 Vinaphone ra đời mang đến cho người dùng di động trên cả nước cơ hội được trải nghiệm và khám phá nhiều hơn những dịch vụ tiện ích công nghệ cao. Chỉ với cước phí đăng ký cực rẻ khách hàng đã sở hữu trọn vẹn 4.8Gb data tốc độ cao hàng tháng và được truy cập miễn phí ngay cả khi bạn đã sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi.

Như các bạn cũng đã biết, tính đến cuối năm 2017 nhà mạng vinaphone đã phủ sóng mạng 4g trên toàn quốc. Vì vậy dù bạn đang ở nơi đâu, ở vùng xâu hay vùng xa của đất nước thì đều yên tâm sử dụng những ưu đãi dịch vụ để thoải mái lướt web, online facebook, xem phim với chất lượng HD, chuẩn chất lượng cao.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G Big70 Vinaphone

Để đăng ký gói cước hấp dẫn này, bạn chỉ cần thực hiện soạn 01 tin nhắn theo cú pháp và gửi đến đầu số tổng đài 1544 là hoàn thành ngay rồi. Cú pháp hướng dẫn cụ thể như sau:

DV BIG70 gửi 1544

Cước phí gửi đến tổng đài 1544 là hoàn toàn miễn phí. Và cũng giống như khi bạn đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone thì sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, bạn thực hiện thao tác khởi động lại để hệ thống cập nhật được những dữ liệu mới của gói cước cho thuê bao.

Gói cước 4G BI470 vinaphone thì các thuê bao 3G hoặc 4G đều có thể đăng ký và sử dụng được. Bởi mạng 4G hỗ trợ được trên cả 2 đường truyền 2G, 3G.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn nhận ngay những ưu đãi đặc biệt sau đây:

+ 4.8GB data tốc độ cao truy cập internet thoải mái trong vòng 30 ngày.

+ Sau khi sử dụng hết lưu lượng data miễn phí bạn không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khác nữa. Bạn vẫn truy cập và lướt web tha hồ với tố độ đường truyền hạ băng thông.

+ Cước phí đăng ký gói cước cực rẻ chỉ có 70.000đ mỗi tháng và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, tính vào cước phí cuối tháng của thuê bao trả sau.

>> Tìm hiểu về cách mua mã thẻ mobifone bằng sms siêu tiện lợi tại đây:  https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Những lưu ý trong khi sử dụng gói cước 4G Big70 Vinaphone

Gói cước Big70 của vianphone được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng, tạo điều kiện cho mọi thuê bao đều được hưởng những ưu đãi thiết thực, hữu ích.

Chu kỳ sử dụng gói cước dài, lên đến 30 ngày. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi bạn sử dụng hết chu kỳ đăng ký như trên.

Để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói và cân đối quá trình sử dụng, bạn thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888

Trong trường hợp nếu chu kỳ tới bạn không còn nhu cầu sử dụng ưu đãi gói cước, bạn thực hiện hủy gói theo cú pháp: HUY BIG70 gửi 888

Trên đây là tất cả những thông tin mới nhất về gói cước 4G Big70 Vinaphone, chúc các bạn đăng ký thành công và có những phút giây lướt web, chat cùng bạn bè thật vui vẻ.

>>  thẻ zing mua ở đâu bạn biết chưa? Nếu chưa biết hãy tham khảo thông tin ngay tại đây nhé