tinhay9x.com -Khách hàng đã biết tới hình thức mua thẻ viettel qua paypal chưa?

207 Lượt xem

Trong thời đại thương mại điện tử phát triển như ngày nay, việc thanh toán quốc tế không còn quá xa lạ và khó khăn như trước kia, bạn không cần phải ra ngân hàng để chuyển tiền nữa bởi đã có những những cổng thanh toán như visa, paypal,.. rồi. Vậy nếu bạn đang sử dụng cỏng thanh toán Paypal thì liệu bạn đã biết cách mua thẻ Viettel qua Paypal chưa?

Với dịch vụ mua thẻ Viettel qua Paypal, bạn không chỉ có thể nhận mã thẻ một cách nhanh chóng, dễ dàng mà còn có cơ hội nhận mức chiết khấu hấp dẫn nữa. Cụ thể dịch vụ thẻ cào này như thế nào, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

mua thẻ cào điện thoại

Mua thẻ Viettel qua Paypal ở đâu?

Để có thể dễ dàng nhận mã thẻ khi thanh toán qua Paypal, bạn cần phải tim fđược một trang web cung cấp dịch vụ mua mã thẻ có chấy lượng tốt để cảm nhận được toàn bộ những lợi ích mà dịch vụ mang lại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trang web muathe24h.vn. Với trang web, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

Tiết giảm thời gian: Các thao tac smua thẻ mà bạn thực hiện tại trang web đã được đơn giản hóa tối đa, vì vậy,  quá trình mua thẻ sẽ được diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những việc khác quan trọng hơn.

Tiết giảm công sức: Chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính là bạn đã có thể nhanh chóng nhận được mã thẻ về điện thoại rồi. Bạn không cần phải mất thời gian, công sức để ra ngoài nữa.

Chiết khấu ưu đãi: chỉ tại trang web muathe24h.vn, bạn mới có thể nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 4 %. Đây là mức chiết khấu mà không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể mang tới cho khách hàng.

mua thẻ viettel bằng paypal

Mua thẻ Viettel bằng Paypal như thế nào?

Việc bạn cần làm để có thể mua thẻ Viettel bằng Paypal chính là hãy thực hiện theo 3 bước sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản thành viên của trang web

Chỉ khi đăng nhập vào tài khoản thành viên của trang web, bạn mới có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực cao Bởi vật đừng quên đăng nhập tài khoản bạn nhé.

Bước 2: Mua thẻ Viettel

Bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua thẻ điện thoại online” tại giao diện trang chủ, tại đó, hãy điền đầy đủ thông tin chi tiết vào các thẻ trong mục bạn nhé.

>>> Chi tiết thông tin về dịch vụ nap tien vinaphone bang the cao dễ dàng, tiện ích nhất hiện nay. Click ngay vào đường link nhé

>>> Tham khảo: Những điều giúp bạn bớt lận đậu trong quá trình xin việc sau khoảng thời gian xin việc lâu

Bước 3: Thanh toán

Tại mục “Phương thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản Paypal, tuy nhiên bạn chỉ có thể nhận được mức chiết khấu cao khi thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Vì vậy, đừng chần chừ gì mà không chuyển tiền từ tài khoản paypal của mình vào tài khoản thành viên rồi chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Bài viết trên đây muathe24h.vn đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ Viettel qua Paypal. Vì vậy bạn đừng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ hữu ích này nhé. Chúc bạn may mắn.