tinhay9x.com - Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

375 Lượt xem

Khi khách hàng tham gia gói ưu đãi VD89 Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay 60GB dung lượng tốc độ cao để kết nối mạng internet thả ga. Không những có vậy, khi kích hoạt dùng gói khuyến mại, các bạn còn được ko tính tiền gọi nội mạng và thêm 50 phút gọi liên mạng.

Nhanh tay đăng ký gói dịch vụ ngay để nhận trọn gói ưu đãi siêu ưu đãi này nhé. Tham khảo nhanh cách thức đăng ký dịch vụ qua bài viết chỉ cách sau đây.

Các thông tin tìm hiểu về gói ưu đãi VD89 Vinaphone quý khách không nên bỏ qua?

Khi quý khách đăng ký gói khuyến mại VD89 của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Bạn sẽ có cơ hội nhận liền 1 trong 3 gói khuyến mại cực hấp dẫn sau đây:

Đầu tiên: Miễn phí tất cả cuộc gọi cùng mạng dưới 20 phút

Thứ hai: Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

Thứ ba: Thỏa sức nghe nhạc, xem phim, lướt web với 60GB data 3G/4G dung lượng cao.

Đó là các gói ưu đãi hấp dẫn mà gói tiện ích VD89 Vinaphone mang đến cho quý khách. Dưới đây là một vài những nội dung thông tin thiết yếu về gói ưu đãi mà bạn đang muốn biết:

Triển khai: Đã được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển khai chương trình ưu đãi
Đối tượng đăng ký: bất kể những thuê bao hòa mạng từ ngày 21/09/2017 và phải hoạt động 2 chiều.
Thời gian: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói dịch vụ sử dụng dịch vụ
Cước phí: 89.000đ/ lần đăng ký.
Chỉ dẫn đôi nét phương án nhận chương trình ưu đãi từ gói ưu đãi VD89 của Vinaphone?

Khách hàng là người liên tục truy cập mạng và hay gọi điện thoại. Vậy hãy đăng ký sử dụng gói ưu đãi này ngay để được giảm hết mức mức lệ phí.

Để hoàn toàn có thể đăng ký dùng dịch vụ, quý khách chỉ việc soạn tin nhắn sms theo nội dung sau:

Soạn tin: DK1 VD89 gửi 1544

Khi bạn đăng ký gói dịch vụ xong, trung tâm tổng đài của nhà mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn sms thông tin các bạn đã đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi dịch vụ. Như vậy, khách hàng chỉ việc tắt điện thoại đi và khởi động lại để hệ thống hoàn toàn có thể nâng cấp được chương trình ưu đãi và khuyến mại và khách hàng rất có thể an tâm sử dụng.

>>> Thông tin chi tiết về dịch vụ mua lưu lượng mobifone bằng thẻ giấy vô cùng đơn giản lại nhận được dung lượng khủng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé.  

Các ghi chú khi quý khách hàng đăng ký sử dụng gói cước VD89 Vinaphone?

Bởi vì gói ưu đãi này có tính năng tự động gia hạn. Nên một khi quý khách không có nhu cầu muốn sử dụng gói khuyến mại này nữa, thì hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo nội dung: HUY VD89 gửi 900 (để trung tâm không gia hạn cho các lần kế tiếp).

Còn cùng với những bạn nào liên tục sử dụng thì đây lại là một ưu điểm. Bởi lẽ sẽ khỏi cần mất công gia hạn ở các lần kế tiếp nữa.

Nếu quý khách hàng đang cần tra cứu gói cước còn bao nhiêu dung lượng. Quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung sau: Tracuu tên gói tiện ích gửi 900 (Cước phí hoàn toàn miễn phí).

Như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói tiện ích VD89 Vinaphone. Quý khách hoàn toàn có thể đăng ký dùng ngay để được thỏa sức gọi điện thoại mà không lo bị tốn cước phí cũng như vô tư truy cập Internet, nghe nhạc mà không sợ bị ngắt quãng.

Chúc bạn đăng ký dịch vụ và thao tác giá trị cốt lõi gói ưu đãi VD89 Vinaphone mà mình vừa Chỉ dẫn. Cảm ơn các bạn đã dành thời giờ theo dõi bài viết này của chúng tôi.