tinhay9x.com - Card điện thoại Mobifone có những giá trị nào

622 Lượt xem

Thẻ điện thoại Mobi dần chiếm được tín nhiệm từ phía khách hàng vì thẻ Mobifone hỗ trợ cực nhiều cho đời sống của con người. Song song với việc lấy cho nhu cầu gia tăng tiền cho điện thoại ra card Mobi còn góp mặt tại nhiều lĩnh vực khác, bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích bao gồm: thanh toán Bill, nộp tiền điện, dùng cho game, trả tiền học, gia hạn truyền hình....và giúp bạn hiểu thêm về nó thì tại bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ nói đến các mức giá thẻ cào Mobifone đang được bán hiện nay. Nào cùng nhau tìm hiểu nhé.

Việc các bạn hiểu được mức giá thẻ cào Mobifone sẽ làm cho mọi người chủ động hơn trong từng dự định của bản thân lúc thích loại thẻ nạp này giúp đỡ. Ví dụ dễ hiểu lúc Mobifone chạy nạp thẻ nhưng mà chỉ dành cho thẻ cào nạp đầu rồi lúc đấy bạn sẽ dựa điều kiện tài khoản của mình để quyết định lấy thẻ nạp sở hữu mệnh giá hợp lý,....

TỔNG HỢP MỆNH GIÁ THẺ ĐIỆN THOẠI MOBIFONE ĐANG BÁN TRONG THỊ TRƯỜNG.


Chuyển đổi thẻ nạp sang tiền mặt


Thẻ điện thoại Mobifone đang có nhiều giá trị, bé nhất là card Mobifone 10.000 đồng rồi to nhất là đến 500.000 đồng được in rồi được bán rộng rãi hiện nay. Cũng tiếc là không có thẻ điện thoại Mobifone lớn hơn 1 triệu cho khách hàng có nhiều sự chọn hơn.
Cụ thể trong khoảng từ 10k đến 500k các bạn sẽ có Mobi 10.000đ, 20.000đ, 30k, 50.000đ, 100.000 đồng, 200k, 300k và 500k. Trường hợp giá trị thẻ nạp 30k, 300.000đ chỉ được bán ở 1 số trang web tích hợp dịch vụ thẻ nạp trên internet mà thôi chứ ko có với dạng thẻ giấy chính thống.
Bên cạnh đó, chắc chắn các bạn ở đây không thường xuyên để ý đến số ngày được gia tăng thêm trong lúc nạp những giá trị card Mobifone trên kia. Việc các bạn biết được các tin tức về ngày cộng thêm bạn đã khuất phục được số điện thoại của bản thân, sử dụng thuê bao cách tốt đẹp nhất, tránh mắc phải các tình huống éo le.


Hoán đổi thẻ Mobi thành tiền

 

 

Ngày dùng gia tăng mới lúc nạp card điện thoại Mobifone.

Theo từng mệnh giá thẻ nạp Mobi # nhau, khi nạp số ngày cộng thêm cũng sẽ khác nhau, số ngày gia tăng thêm lúc bổ sung bằng thẻ cào sẽ tuân theo nguyên tắc card mức giá càng lớn số ngày gia tăng thêm càng nhiều.
+ Với thẻ điện thoại Mobi mệnh giá 10.000đ ngày liên lạc cộng mới là hai ngày
+ Mọi thẻ nạp Mobifone mức giá 20.000 đồng ngày liên lạc gia tăng thêm : bốn ngày
+ Các thẻ điện thoại Mobi mức giá 50k thời gian liên lạc tặng mới là 12
+ Mọi card điện thoại Mobifone mệnh giá 100.000 đồng thời gian gọi cộng được là 30
+ Mọi thẻ cào Mobifone giá trị 200k số ngày liên lạc tặng được là 70 ngày
+ Các card Mobifone mức giá 300k số ngày gọi gia tăng mới là 115 ngày
+ Mọi thẻ nạp Mobifone giá trị 500k số ngày gọi tặng mới là 215
Thêm nữa với toàn bộ mệnh giá thẻ cào Mobifone kể trên lúc nạp sẽ gia tăng thêm đối với thuê bao của mọi người 10 ngày nghe khi người # liên lạc tới.

Ở đây là tin tức về các giá trị thẻ điện thoại Mobifone, cùng với tin tức liên quan tới loại thẻ điện thoại này. Mình muốn rằng một số thông tin trên sẽ giúp ích được dành cho bạn. Xin cám tạ.