tinhay9x.com - Cần lưu tâm thông tin gì ở thẻ nạp Vina

573 Lượt xem

Card điện thoại Vina hiện rất phổ biến hiện giờ. Một vài người mua thường mua thẻ điện thoại Vinaphone có thể dùng nhiều mục đích khác nhau gồm: bổ sung phí, nạp game hay truy cập mạng... Tuy nhiên liệu rằng quý khách đã hiểu tất cả công dụng cũng như tin tức ở chiếc card mà khách hàng hiện cầm không? Nào chúng ta đi tìm hiểu nhá.

Mã thẻ

Bất cứ khách hàng khi nạp thẻ Vina cũng chú tâm tới dãy số này. Số pin card Vina bao gồm 13 số để liền nhau được in dưới 1 lớp tráng bạc. Khi quý khách muốn bổ sung tiền trong số điện thoại của mình thì quý khách chỉ phải cào nhẹ nhàng mảng phủ bạc đấy ra và làm với thao tác *100*Mã số thẻ#. Password này còn dùng với số serial để nạp các game trực tuyến hỗ trợ bổ sung thẻ cào Vina.

Số serial

Giải mã card điện thoại Vina tới khách hàng


Mã seri chứa một công dụng vô cùng quan trọng mà chẳng phải quý khách nào cũng hiểu được chuyện đó. Mã số serial trong thẻ điện thoại Vina có 14 số. Dãy số này có thể được dùng nạp thẻ Vinaphone trong game online kèm theo cả password card điện thoại. Nếu như mất 1 trong 2 thì cái thẻ nạp của quý khách không còn công dụng gì nữa. Vì thế mà người sử dụng phải cào nhẹ phần tráng bạc nha có thể tránh bị mất số.
Bên cạnh mã seri đấy còn có công dụng cần thiết đó là test mã pin của thẻ. Bình thường thì một số khách hàng có được mã pin sau đó có thể bỏ ngay cái thẻ mà chẳng để ý tới số seri. Trường hợp quý khách không nạp được thẻ nạp thì số seri này sẽ là thần hộ mệnh của khách hàng đấy. Khách hàng cần kết nối tới tổng đài 18001091 sau đấy nói mã serial ra, tổng đài viên có thể giúp quý khách test cho quý khách nắm thẻ nạp đấy đã từng được sử dụng trước hay sau khi mà người tiêu dùng nạp.

 

Thời gian dùng của card điện thoại Vina

Mọi mặt hàng nào sẽ có thời gian sử dụng của mặt hàng. thẻ nạp Vinaphone đều là 1 sản phẩm cũng sắm bởi tiền vì thế khách hàng cần check kĩ lưỡng chiếc thẻ nạp đấy có còn thời hạn nạp hay không rồi mang về nhá. Nhất là đối với vài khách hàng nạp thẻ điện thoại game, bình thường khách hàng nạp tiền TK thường sẽ nạp lập tức khi đấy nếu như có chuyện gì nên yêu cầu liền, nhưng người thêm tiền vào game thì có khi giữ 1 thời hạn dài sau đó mới dùng phải xem xét mức dùng thật kĩ lưỡng nha.

 

Một số điều chưa biết về thẻ điện thoại Vina

 

Một số dạng mức giá thẻ nạp Vina

Hiện nay, mạng Vinaphone phát hành 6 mức mệnh giá thẻ như sau: mười nghìn, 20k, năm mươi nghìn, 100k, 200k, 500k. Bạn sẽ thỏa thích chọn lựa một vài mệnh giá hợp lý với mục tiêu dùng của bạn.
Thêm nữa thì hiện nay có 2 loại thẻ cào Vinaphone là thẻ nạp bạc và thẻ cào online. Thẻ điện thoại bạc như từng nói bên trên thì bạn chỉ cần đến một số đại lí cạnh nơi ở để sắm và hoàn thành một số thao tác nạp thẻ như thường lệ. Còn với thẻ điện tử thì quý khách không cần phải đi đâu xa xôi. Bạn chỉ nên vô một web nạp tiền và hoàn thành các hoạt động nạp thẻ có thể bổ sung tiền vào tài khoản của bản thân rồi.
Phía trên là một số tin tức về thẻ Vina mà chúng tôi vừa nói đến. Mong muốn rằng bạn nắm được một vài thông tin về thẻ điện thoại đáy. Và có thể hiểu cách để tra cứu tin tức thẻ điện thoại.