tinhay9x.com - Cách nhận ưu đãi từ gói cước B300FB Vinaphone

630 Lượt xem

Ứng dụng B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone mang đến cho người sử dụng những tiện ích gì? Phương pháp nhận ưu đãi thiết thực từ gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vinaphone ra sao? Trường hợp thuê bao có mong muốn đăng ký ứng dụng tiện ích ưu đãi này chủ thuê bao có thể đọc thông tin chi tiết trong bài viết ngay đây.

Trong số các ứng dụng được nhà cung cấp triển khai thì gói dịch vụ B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone là một trong những ứng dụng tiện ích nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng dế yêu. Khi tham gia gói dịch vụ người dùng sẽ tận hưởng được ưu đãi miễn phí dùng facebook và tặng thêm 18Gb dữ liệu tốc độ tốt nhất dùng để truy cập internet mỗi ngày. Với những ưu đãi này sẽ giúp khác hàng tiết kiệm được khá rất nhiều chi phí trong quá trình dùng thiết bị di động hàng tháng của mình.

>>> Để mua mã thẻ qua sms Mobi nhanh, chi phí sỉ người dùng nhanh chóng tìm hiểu tin tức cụ thể được làm mới ở web doithe3s.com

>>> Xem thêm: Một vài thông tin cần phải biết trong quá trình tìm việc trên internet

Thông tin chi tiết về gói cước B300FB mạng viễn thông Vinaphone

Trong xã hội hiện đại hiện giờ nhu cầu gọi và truy cập internet là một trong những mong muốn được rất nhiều quý khách thiết bị di động. Để duy trì được quá trình liên lạc của mình người dùng thiết bị di động sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói dịch vụ GTGT từ nhà cung cấp, điều này sẽ khiến người sử dụng tốn khá nhiều phí tổn. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà cung cấp đã cho triển khai ứng dụng tiện ích B300FB mạng Vinaphone với vô số ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại gói cước đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

Phạm vi cung cấp: Trên toàn quốc

Thuê bao đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau cũng như người dùng Ezcom mạng Vina đều được tham gia ứng dụng tiện ích này.

Cước phí đăng ký: 300.000VNĐ /lần.

Thời gian dùng: 1 tháng

>>> Người dùng có mong muốn gia tăng thiết bị di động vào di động của mình quý khách có thể xem thêm phương pháp mua thẻ cào qua tin nhắn mạng Mobi tại địa chỉ doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-online-1248.html

>>> Tham khảo thêm: Những điều nên tránh nếu như bạn muốn tìm được việc làm hiệu quả

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Cụ thể cú pháp tham gia gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vinaphone

Với biệt đãi hấp dẫn mà ứng dụng B300FB Vinaphone mang lại, nếu quý khách thiết bị di động có nhu cầu gọi thoại và dùng internet luôn luôn thì chủ thuê bao nhanh chóng tham gia dịch vụ tiện ích theo thao tác tin nhắn sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, quý khách sẽ nhận được yêu cầu xác định từ tổng đài lúc này người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo thao tác sau đây: Y gửi 1544 để hoàn tất. Khi đó khách hàng nên tắt nguồn điện thoại cũng như bật lại di động của mình để ưu đãi của ứng dụng tiện ích được cập nhật là khách hàng có thể an tâm dùng di động của mình mỗi tháng rồi.

Biệt đãi từ gói cước B300FB mạng Vina đem đến cho người dùng di động:

Miễn cước phí khi sử dụng facebook trong 30 ngày.

Cho thêm 18GB data tốc độ tốt nhất sử dụng cho nhu cầu dùng internet trong 30 ngày.

>>> Bật mí mẹo mua the tốt nhất the gioi di dong giá tốt nhất thị trường ngay hôm nay tại trang web doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-hien-nay-1249.html

>>> Xem thêm: Mách bạn những bí quyết giúp tìm việc làm tránh việc phải lận đận quá lâu

Lưu ý khi dùng gói dịch vụ B300FB Vinaphone

Để không bị chi phối trong quá trình dùng, người dùng nên luôn luôn tra cứu ưu đãi dung lượngdata còn lại của gói cước theo thao tác sms như sau: dữ liệu gửi đến 888.

Để hủy gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vinaphone khi ưu đãi của ứng dụng không còn phù hợp nữa các bạn thực hiện sms theo cú pháp sai đây: HUY B300FB gởi 888.

Với những ưu đãi thú vị mà gói dịch vụ B300FB mạng viễn thông Vinaphone mang lại, hi vọng các người sử dụng thiết bị di động sẽ đăng ký ứng dụng thành công cũng như nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ ứng dụng tiện ích dànhcho người sử dụng điện thoại của mình.