tinhay9x.com - Bí quyết sử dụng card 4G Viettel

246 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện nay đã bán hai dạng thẻ nạp dành để thuê bao dùng ở đấy có 1 dạng thẻ nạp 3G Viettel và tôi tin rằng 90% mọi người ở đây không hiểu về loại này nếu biết cũng sơ sơ không biết quá sâu về nó.

Nhà mạng ra mắt tại đầu năm ngoái đến nay thẻ nạp 4G chẳng có điểm nào khác biệt và hiện đc quá ít mọi người nghe tới, không hiểu thẻ data nạp mục đích làm gì, hay là thẻ cào có những giá trị nào nạp ra sao. Để ko vướng tình trạng như trên kia và nắm được thêm thông tin xây dựng mình với loại thẻ data mới Viettel trên quý khách phải tham khảo tin tức dưới đây do tôi cung cấp.

Viettel cung cấp card 3G cho mọi người

 

TOÀN BỘ MỨC GIÁ THẺ NẠP DUNG LƯỢNG VIETTEL

Đầu tiên để tìm hiểu card 3G Viettel không thể bỏ qua đc mức giá ở dạng thẻ này, hiện nay Viettel sản xuất card lưu lượng với bốn giá trị là 5k, 10 nghìn đồng, 50.000đ, 100.000đ. Với bốn dạng mệnh giá thẻ cào trên lúc mà tiến hành sử dụng quý khách sẽ được hưởng lượng 4G tương ứng cụ thể như là 500MB,

1024MB, 150MB,  2560MB.

Viettel cung cấp hai kiểu mệnh giá trên kia theo ý kiến của tôi hơi rẻ , không khác so với kiểu thẻ cào nạp tiền cho điện thoại phổ thông, chỉ có không giống chi tiết card điện thoại Viettel mệnh giá 5k thế thôi, các kiểu thẻ nạp này chỉ tốn của các bạn một món tiền cực ít nhưng mang tới cơ hội sử dụng mạng cực tiện ích.
Loại thẻ cào lưu lượng Viettel này vẫn còn không quá thông dụng nên nếu muốn tìm kiếm nó sẽ rất nặng nhọc, quý khách nên đi tới tất cả đại lý Viettel uy tín ko thì chắc chắn có thể đến những trụ sở cskh của Viettel và mua.

 

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI DÙNG CARD 3G VIETTEL

Quý khách nên sử dụng cách nạp thẻ cào data Viettel giống với thẻ điện thoại thông thường qua mã: *100* mã thẻ # .
Khi mà dùng thành công quý khách sẽ nhận lưu lượng ưu đãi với giá trị thẻ cào có thời hạn dùng đến 24 tiếng ngày. Cụ thể là với ưu đãi 3G có đó quý khách nạp tại bất kể thời điểm nào của ngày cũng chỉ có khả năng tiêu tới cuối vậy thôi.

 

 

 

Tin tức về thẻ lưu lượng Viettel


Toàn bộ số điện thoại đã sử dụng các gói 3gg trước đó khi dùng thẻ nạp dung lượng Viettel có thể được hưởng khuyến mãi như quy định, Viettel sẽ ưu ái tiêu 3G từ thẻ trước tiên, mọi người để ý vấn đề này để lập phương án dùng thuê bao cho hiệu quả.
Ngoài ra lúc thực hiện phương pháp nạp card lưu lượng trên kia Viettel còn thực hiện lựa chọn cho mọi người gói cước i0 khi dùng toàn bộ data thêm mà thẻ cào cho bạn sẽ bị cước ngoài 25đ/50KB, nên luôn tra cứu TK 102 của số điện thoại để kiểm soát được lưu lượng ưu đãi né khả năng hao hụt đến TK 101.

Bên trên là thẻ lưu lượng về thẻ 3G Viettel mà tôi cung cấp, mong rằng với card dung lượng trên sẽ hỗ trợ mọi người biết được những thông tin bổ ích về loại thẻ cào mới mẻ trên của Viettel và có thể biết cách sử dụng nó một cách phù hợp với điều kiện hiện tại của các bạn, Xin cám ơn!