Đăng kí gói 750 Vietnamobile nhận ngay ưu đãi khủng

367 Lượt xem

   Khi đăng ký gói 750 Vietnamobile thành công, thuê bao mạng di động sẽ có khả năng giảm chi phí cuộc gọi thoại tới mức tối đa nhất từ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cho thuê bao hàng tháng. Làm sao để đăng kí gói cước?

Thông tin chi tiết nhất về gói 750 Vietnamobile

Bằng cách đăng ký gói cước này, thuê bao sẽ có khả năng giảm phí gọi thoại xuống mức thấp nhất là 750đ / phút.   Không giống như các gói khác như cung cấp số phút miễn phí, mà gói cước sẽ trực triếp giảm phí trên thuê bao của bạn, bạn có thể cân nhắc điều chỉnh gọi tùy ý.

goi-750-Vietnamobile

gói 750 Vietnamobile

Gói này không áp dụng cho tất cả các thuê bao của nhà mạng mà chỉ thuê bao thuộc danh sách khuyến mại hoặc nhận được lời mời từ nhà mạng.   Bạn cũng có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao được phép đăng kí gói cước hay không thông qua việc nhấn: * 247 # OK.

Khi nhận được ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại bạn có thể thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân và những người khác mà không phải lo lắng về cước phí.   Gói này hỗ trợ các thuê bao tiết kiệm chi phí gọi thoại tối đa nhất.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm nhanh chóng không phải ai cũng nắm được

>>> Xem thêm: Những kinh nghiệm cần thiết của sinh viên năm nhất

Hướng dẫn cụ thể cách đăng kí gói 750 Vietnamobile

Nếu thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi bạn có thể chủ động đăng kí gói cước theo cú pháp như sau:

* 092 # OK

+ Phí đăng ký: 10.000 đồng / 1 lần đăng kí

+ Chu kì sử dụng gói: 30 ngày sau khi đăng ký thành công gói cước

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động, có nghĩa là khi sử dụng hết chu kì mà thuê bao của bạn vẫn có nhiều hơn 10.000 đ trong tài khoản chính, nhà mạng sẽ tự động đăng kí gói cho bạn dùng vào chu kì sau. Do vậy chỉ cần đăng kí 1 lần và đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản là bạn sẽ không cần đăng kí sử dụng lại gói 750 Vietnamobile vào chu kì sau:

Nếu bạn không muốn sử dụng gói này trong một thời gian dài,  thì hãy nhanh chóng hủy gia hạn hoặc hủy gói cước để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí tối đa nhất trên thuê bao di động bạn có thể lựa chọn đăng kí một gói 3g vietnamobile để dùng:

Tên gói 3G vinaphone

Cách đăng ký gói cước

Cước phí sử dụng gói cước

Dung lượng miễn phí nhận được

Chu kỳ sử dụng gói

Cước phát sinh ngoài gói

D3

Soạn tin: DK D3 gửi 345

3.000đ

Nhận ngay 1GB

25đ/50KB

1 ngày

D12

Soạn tin: DK D12 gửi 345

12.000đ

Nhận ngay 300MB

25đ/50KB

10 ngày

M10

Soạn tin: DK M10 gửi 345

10.000đ

Nhận ngay 1GB miễn phí

25đ/50KB

30 ngày

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về cách đăng kí gói 750 Vietnamobile, hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.