Chi tiết cách hủy gói 3G viettel nhanh chóng trên điện thoại di động

221 Lượt xem

Hủy gói 3G viettel  thường được sử dụng khi hết nhu cầu sử dụng gói 3G mình đang dùng? Làm sao để hủy gói 3G nhanh chóng nhất? Nếu bạn quan tâm hãy dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất cung cấp dưới đây.

Khi đăng ký 3G Viettel rất nhiều thuê bao không để ý tới cách thức hủy gói cước nên khi hết nhu cầu sử dụng gói rất nhiều thuê bao đã gặp khó khăn với việc thực hiện hủy này. Giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói cước nhanh chóng chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói 3G viettel  trên điện thoại di động

Để hủy gói 3G một cách nhanh chóng nhất bạn cần thực hiện soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUY gửi 191

Sau khi nhận được tin nhắn hủy hệ thống sẽ thực hiện tự động hủy gói cước và ngắt truy cập internet 3G . Bạn chỉ cần thực hiện duy nhất tin nhắn này mà không cần thực hiện gửi tin nhắn khác nữa.

huy-goi-3g-viettel

hủy gói 3G viettel

Lưu ý khi thực hiện hủy gói 3G viettel

+ Phí gửi tin nhắn tới tổng đài 191 được miễn phí.

+ Đối với gói cước 3G Viettel, khi thực hiện thao tác hủy bạn sẽ không cần phải quan tâm tới các yếu tố như tên gói cước, chu kì sử dụng,….Vì tất cả mọi gói cước 3G Viettel  đều chỉ có một cú pháp hủy chung duy nhất nên thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

Những điều cần biết trước khi thực hiện hủy gói 3G viettel

Hủy gói 3G Viettel rất đơn giản, nhưng khi thực hiện hủy bạn cần phải lưu ý một trong những điều dưới đây.

Không phải bất kì thuê bao nào cũng có thể sử dụng hết dung lượng ưu đãi nhận được từ gói cước nên bạn cần lưu ý một số yếu tố như sau:

+ Cần thực hiện kiểm tra dung lượng ưu đaĩ còn lại của gói cước thường xuyên để có kế hoạch sử dụng hợp lý, tránh gây lãng phí data.

+ Cách kiểm tra dung lượng như sau: KTTK gửi 191. Ngoài ra thông qua cú pháp này bạn cũng sẽ biết được tên, dung lượng data, thời hạn sử dụng còn lại của gói.

+ Nếu dung lượng data còn nhiều thì thuê bao nên tận dụng hết số dung lượng ưu đãi còn lại của gói trước khi thực hiện hủy để tránh lãng phí nhé!

– Sau khi hủy gói 3G Viettel, toàn bộ dung lượng từ gói đều sẽ không được bảo lưu. Giờ đây nếu bạn truy cập mạng thì sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

Sau khi thực hiện hủy gói 3G viettel nếu có nhu cầu tiếp tục truy cập Internet thì bạn nên đăng kí cho mình một gói 3G khác phù hợp hơn để dùng để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Ngoài cú pháp hủy trên, thì để có thể hủy dịch vụ nhanh chóng hơn bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay với tổng đài viettel để được giúp đỡ hủy nhanh chóng nhất.

Những cú pháp hỗ trợ khi thực hiện hủy gói 3G viettel

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin: KTTK gửi 191 (Đối với gói cước 3G trọn gói) và TRACUOC gửi 191 (Thuê bao trả sau soạn).

Nếu muốn hướng dẫn  sử dụng gói 3G bạn cần thực hiện  soạn: HD gửi 191.

Soạn tin: KT gửi 191 để kiểm tra tên gói cước thuê bao đang sử dụng.

 

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện hủy gói 3G viettel  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!