Cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone tính phí cực đơn giản

338 Lượt xem

Các dịch vụ Vinaphone tính phí có thể tiêu tốn một khoản kha khá trừ vào tài khoản chính của bạn. Thực hiện kiểm tra các dịch vụ Vinaphone tính phí cực đơn giản giúp bạn kiểm soát tốt hơn, sử dụng thuê bao hiệu quả nhất.

Bởi trong quá trình sử dụng thuê bao, bạn có thể đăng ký nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau để sử dụng và sau đó không kiểm soát hết được tất cả các dịch vụ khiến mỗi tháng tiêu tốn một khoản nhất định cho việc sử dụng các dịch vụ này. Những thông tin về cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone tính phí đơn giản sau đây sẽ giúp bạn biết rõ các khoản cước đang trừ tiền trong tài khoản thuê bao để từ đó, bạn có thể tiến hành hủy những dịch vụ không sử dụng và quản lý tốt các dịch vụ mình đang có nhu cầu sử dụng.

Cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone tính phí cực đơn giản

Nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn dành cho các thuê bao, bạn có thể thu cả thế giới đầy màu sắc, sống động ngay trên chiếc điện thoại của mình. Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ và lâu ngày không nhớ được mình đang sử dụng bao nhiều dịch vụ tiện ích. Điều này khiến cho tài khoản của bạn bị trừ tiền đều đặn khiến tài khoản hao hụt nhanh chóng.

>>>Hệ thống giúp các thuê bao mua thẻ cào điện thoại ​kiểm soát chi phí tốt nhất. Hãy trải nghiệm ngay bạn nhé!

Bạn có thể chủ động thực hiện kiểm tra các dịch vụ Vinaphone tính phí mà không phải gọi điện tới tổng đài. Bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: 

Soạn: TK gửi 123

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết danh sách các dịch vụ tiện ích mà thuê bao đang sử dụng.

>>>Kiểm tra dịch vụ thường xuyên và cập nhật mọi mức chiết khấu tốt nhất tin tức mua thẻ điện thoại online tại  banthe24h.vn  giúp bạn gia tăng tài khoản tốt nhất. 

Vì sao người dùng nên kiểm tra các dịch vụ Vinaphone tính phí đang dùng?

Kiểm tra các dịch vụ Vinaphone tính phí, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Biết chính xác các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng trên thuê bao. Từ đó, bạn có thể quản lý, hủy, thêm bớt dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tránh lãng phí, bị trừ tiền không cần thiết.
  • Kiểm tra giúp bạn quản lý tài khoản, nắm được những khoản trừ cước trên thuê bao tốt hơn.

Vì vậy, bạn hãy bỏ túi cú pháp tin nhắn kiểm tra này để thao tác thực hiện khi cần thiết nhé. Chỉ với thao tác kiểm tra đơn giản này, bạn đã có thể quản lý tài khoản thuê bao tốt hơn, sử dụng dịch vụ di động thuận tiện hơn, hiệu quả hơn, phục vụ đủ nhu cầu sử dụng thực tế trong cuộc sống và công việc của mình.

Cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone tính phí đơn giản này hy vọng đem đến cho bạn biết cách thực hiện ngay bây giờ.