Cách hủy gói cước dịch vụ MIMAX Vinaphone đơn giản

297 Lượt xem

Gói dịch vụ Mimax Vinaphone là một gói cước truy cập 3G siêu lợi ích được nhà mạng Vinaphone triển khai nhằm phục vụ mong muốn xem phim, lướt web qua trực tuyến mọi thời điểm, mọi nơi. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu dùng gói cước dịch vụ này nữa thì người dùng cần hủy để không phát sinh phí không mong muốn. Vậy hướng dẫn hủy gói cước dịch vụ Mimax Vinaphone như thế nào? Hãy đọc trong bài viết bên dưới người sử dụng nhé!

Như các bạn đã biết, gói cước dịch vụ mimax Vinaphone là một gói dịch vụ truy cập internet chiết khấu rẻ, tốt nhất. Chỉ với 70.000/ 1 lần đăng ký, thuê bao sẽ nhận ngay 600 MB dữ liệu 3G tốc độ cao & hoàn toàn miễn Phí giao dịch truy cập vượt gói dịch vụ .

Cho dù gói dịch vụ mang đến khuyến mãi vô cùng lớn, tuy nhiên có rất nhiều các bạn còn có yêu cầu truy cập mạng tại mức dữ liệu chiết khấu hơn hoặc thấp hơn nên muốn hủy gói cước dịch vụ này để tham khảo trải nghiệm các gói dịch vụ khác. Vậy sau đây chúng tôi sẽ làm thế nào chi tiết cho khách hàng hướng dẫn hủy bỏ dịch vụ Mimax Vinaphone dễ dàng nhất.

2 Phương thức hủy bỏ gói Mimax Vinaphone nhanh nhất

1. Hủy dịch vụ mimax vina bằng công thức tin nhắn

Với hướng dẫn này người dùng chỉ cần nhắn 1 sms đến đầu số tổng đài 888 theo công thức sau đây: HUY MIMAX gửi 888. Nhanh chóng sau đó sẽ nhận ngay sms phản hồi từ 888 xem đã xóa bỏ hoàn thành hay chưa. Nếu chưa thì có thể là do các bạn nhắn sai cú pháp quy định. Còn nếu thiết bị của chủ thuê bao không nhận được tin nhắn nào thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp lên tổng đài 9191 để tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra tìm hiểu người dùng đã xóa bỏ gói dịch vụ thành công hay chưa.

2. Hủy gói dịch vụ MIMAX Vinaphone qua tổng đài Vina

Chủ thuê bao chỉ cần liên lạc trực tiếp lên tổng đài nhà mạng Vina qua số 9191 hoặc 18008191 để được nhân viên trợ giúp hủy gói cước đơn giản.

Trên đây là hai hướng dẫn loại bỏ gói cước dịch vụ mimax nhà mạng Vina dễ dàng, dễ dàng nhất mà bất cứ thuê bao Vina nào cũng sử dụng được khi muốn loại bỏ.

Lưu ý khi xóa bỏ dịch vụ MIMAX của Vinaphone

- Trước khi xóa bỏ gói cước này, hãy dùng hết dữ liệu ưu đãi, tránh không dùng đến. Nếu data còn nhiều, hãy lựa chọn hủy vào cuối chu kỳ để tận dụng tối đa dữ liệu 3G của gói cước.

- Để tra cứu dung lượng còn lại của gói cước, hãy soạn sms theo cú pháp: dữ liệu gửi 888. Bạn sẽ nhận được thông tin về số dung lượng còn lại để cân nhắc tìm hiểu nên xóa bỏ gói cước này vào thời điểm nàothích hợp nhất.

Nội dung trên đây là thông tin chi tiết về hướng dẫn hủy bỏ gói Mimax Vinaphone khi không còn mong muốn sử dụng gói này. Hãy ghi chú lại để sử dụng khi quan trọng khách hàng nhé!