tinhay9x.com - Sắm laptop đã dùng chớ bỏ quên một số vấn đề dưới đây

484 Lượt xem

Nhờ khoản tiền giống nhau bạn có thể lựa chọn 1 bộ máy tính cấu hình cao đã đc dùng thay cho lựa chọn 1 cái laptop lỗi thời.

Thế nhưng cần làm như nào mới lựa chọn đc 1 chiếc laptop đã từng dùng tốt có lẽ không phải người nào cũng có thể tìm được.

Muốn xác định 1 bộ laptop đã được dùng có tốt hoặc không thì khách hàng không chỉ nhìn mỗi phần vỏ mà phải test những yếu tố trong máy nữa nhé. Phía dưới chính là toàn bộ kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn nào sắp sắm laptop ở các trang mạng rao nhanh đã được chuyên viên giàu kinh nghiệm đúc kết đc và được cập nhật ngay tại địa chỉ http://tinhay9x.com/

Nhìn nhận các phần phía ngoài MT xách tay

Phía ngoài đó là điều mà khách hàng dễ dàng nhìn được trước hết. Bạn cần phải đánh giá tổng quan MT xách tay để xem vết vỡ bộ phận nào không. Khớp liên kết giữa các chi tiết cần khít chặt. Nếu như các điểm kết nối lỏng lẻo thì mức độ cáp làm việc không tốt rất lớn. Đối với phần cổng USB cần phải đầy đủ và không đc méo mó. Xem xét lỹ lưỡng màn máy tính xem có vết rạn nứt không. Trường hợp điểm xây xước nhỏ mờ thì chấp nhận được tuy nhiên đối với chỗ xây xước to thì bạn đừng mua laptop ấy.

5 thu phai quan tam neu mua laptop da su dung

 

Kiểm tra ổ cứng máy tính

Phần cứng là yếu tố khá thiết thực đối với mục đích dùng vì thế muốn biết thông tin những trang rao vặt quảng cáo chính xác chưa chúng ta cần kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu như là 1 người dùng giỏi về laptop thì các bạn nên sử dụng một số app hay mã lệnh đơn thuần để kiểm tra. Nếu thấy những phần đấy chưa được đảm bảo người mua có thể đề nghị bên kia thay thế hoặc giảm giá trị máy tính.

Bảng phím laptop

Các chữ ở trên bàn phím cần đầy đủ, rõ nét ko mất chữ. Nếu muốn kiểm tra phím gõ của các bạn bị nút hỏng ko hãy gõ một văn bản với những chữ cái của bảng gõ. Đối với những phần tắt nhanh test bằng cách tải ứng dụng kiểm tra keyboad sau đó bấm lần lượt những phần trong bàn gõ. Tiện thể kiểm tra cả phím chuột trang bị của bàn gõ nha.

Kiểm tra cục pin máy tính

Với quá trình test máy tính phải dùng pin trong laptop nhằm đánh giá mức tổn hao pin. Nếu ko đủ thời gian kiểm tra lap top tới thời điểm cạn pin thì trong khi dùng bạn vẫn có thể đánh giá đc độ hao pin và dự đoán thời gian dùng pin of lap top. Nhờ đó người mua có thể nhận ra tuổi thọ pin trong laptop đảm bảo hay không. Lúc đã đánh giá pin của máy tính xong thì dùng sạc pin với máy tính để biết vận hành có ổn định không.

Tham khảo thêm: Cách chọn laptop phù hợp với mục đích sử dụng

Lựa nơi kinh doanh uy tín

Can lam nhu nao de mua laptop da dung chat luong


Ngày nay nhiều trang rao nhanh bán rất nhiều loại hình máy tính để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn tại website rao nhanh uy tín nhằm sắm đc máy tính bảo đảm. & hãy nhớ là cần test tận mắt laptop để nhằm có đánh giá chi tiết nhất.