tinhay9x.com - Phương pháp check Macbook đã sử dụng chất lượng nhất

384 Lượt xem

Sở hữu một chiếc Macbook của Táo là một niềm khao khát của hầu hết tín đồ CN. Tuy nhiên, giá cả của nó vô cùng lớn vì vậy nhiều người đam mê đã đổi biện pháp lựa chọn vài mặt hàng đã dùng ở những web mua bán không tốn phí.

Đó là 1 xu thế không hề tồi. Dưới đây chúng tôi muốn gợi ý đến với khách hàng một số chú ý lúc mua Macbook đã sử dụng đến với người tiêu dùng.

Thân máy


Kiến thức cho bạn khi lựa Macbook đã sử dụng


Trong khi chọn lựa một vài sản phẩm Macbook đã sử dụng mọi người cần check có một vài vết trầy hay bóp méo ko. Bởi vì đặc điểm của một vài cái Macbook đấy là bề ngoài khung nhôm vô cùng chất lượng kém. Cho nên phải để ý kĩ lưỡng, nếu như dấu hiệu méo mó to thì có thể tác động đến chốt. Nếu như nó chỉ bị xước nhỏ, điểm móp chẳng lớn thì thực sự vô cùng ngon rồi.
Tiếp tới là bạn cần xem xét chỗ phím gõ có hiện tượng mất chữ không. Hiện tượng bị bóng điều đấy chứng minh Macbook từng sử dụng khá lắm. Đèn nền của bàn phím đều cần chú trọng, giác cắm, ổ kết nối đừng nên bụi bẩn hoặc xước. Màn hình có bị trầy xước hoặc có điểm chết gây giảm khả năng rõ nét ko.
Phần chốt khá thiết yếu. Khách hàng đóng máy kiểm tra có khít với thân ko. Bởi khi mà máy hiện tượng rơi mạnh sẽ tác động tới chốt.

Test nguồn

Macbook là một trong vài hàng hóa sở hữu lượng pin lâu nhất trong thị trường hiện giờ. Vì vậy bạn hãy để ý nguồn của máy tính bị phồng không. Bình thường khi chọn lựa hàng hóa ở một vài trang web rao nhanh không có nhiều thì giờ để kiểm tra thời lượng nguồn dùng dài ko. Người yêu thích nên yêu cầu người bán sạc đầy pin , check phần nguồn trong khi nạp đủ là 5800 thì là ổn.

Kiểm tra một vài cổng kết nối và âm thanh

Nên chú ý một vài chỗ kết nối và loa thấy dấu hiệu nào ko. Cần phải thử bật 1 bản nhạc và mở loa cso nhất xem có đục tiếng ko. Nhiễu âm thanh là loa có thể hư hỏng. Khách hàng nên suy nghĩ lại trong khi chọn máy này.


Chọn Macbook đã qua sử dụng tại trang web rao vặt liệu giản đơn?

 

Bộ nhớ phần cứng

Người đam mê cần phải xem xét bộ nhớ của máy là ra sao. Thông thường mọi người có thể có ba ram: 128GB, 256GB và 512GB. Hãy chọn cho thích hợp với mục tiêu dùng của người tiêu dùng.

Phần mềm

Mọi người nên xem xét người kinh doanh được loại trừ tài khoản iCloud của người kinh doanh tại chiếc Macbook. Tiếp theo khách hàng cần phải xem cài đặt Find my Mac được khóa hay chưa. Tiếp theo nữa là bạn phải test người bán đã xóa đặt bảo mật chưa. Nếu như vẫn còn thì bạn cần phải bắt buộc người kinh doanh loại trừ mật khẩu.

Test máy ảnh

Để check camera của Mac còn làm việc hay không thì người yêu thích hãy bật phần mềm chụp ảnh ở thiết bị lên có thể test. Nếu máy ảnh ko kết nối thì chứng minh rằng máy ảnh của máy sẽ bị một số vấn đề và khách hàng cần phải test lại kĩ lưỡng hơn.

Giá tiền và, chọn nơi nào

Phụ thuộc với từng mẫu máy mà có giá tiền khác nhau. Mọi người cần xem xét giá thành trong lúc trang bị mới để tránh bị mua đắt khi chọn lựa hàng.
Người yêu thích nên sắm những sản phẩm Macbook cũ trên một số trang web rao vặt miễn phí đảm bảo hoặc qua một số tiệm đồ cũ. Thường thì ở những trang mau bán không tốn tiền có thể đa dạng mặt hàng và người dùng có khả năng bớt giá được nhiều hơn đó.
Phía trên nội dung trình bày tại http://tinhay9x.com/ là những kiến thức lúc chọn lựa Macbook đã sử dụng tại một vài web mua bán. Hi vọng rằng có thể ích lợi với những ai đang có em nó.