tinhay9x.com - Một vài kiến thức cần nắm rõ có thể mua máy chụp hình đã dùng đẹp

490 Lượt xem

Quý khách là 1 fan đam mê chụp ảnh. Nhưng quý khách lại chẳng có điều kiện có thể sắm cho mình một chiếc máy ảnh mới cho nên nhiều bạn chọn cách giải quyết tìm kiếm trang bị một máy chụp hình cũ có thể thỏa mãn sự sở thích của mình.

Tuy nhiên thì vấn đề mua bán vật dụng thanh lý sẽ có nhiều rủi ro bởi vì khách hàng chẳng nắm được cái máy chụp hình đó hỏng ở chỗ nào. Điều đấy sẽ là thử thách vô cùng lớn lao với khách hàng chẳng có kinh nghiệm. Tin bài sau đây chúng tôi - hệ thống http://tinhay9x.com/ hi vọng chia sẻ một vài kinh nghiệm test máy chụp hình khi có dự tính trang bị máy ảnh đã dùng.

Cần phải thận trọng cái nào khi sắm máy ảnh cũ tại trang rao vặt

 

Kiểm tra về cửa hàng hoặc người buôn bán trước khi đặt hàng

Khách hàng sẽ mua một cái máy chụp hình đã sử dụng thông qua một số tiệm buôn bán đồ dùng đã qua sử dụng hay từ người dùng bán lại trên những web rao bán free. Dù cho quý khách mua bán ở đâu thì bạn cần phải nghiên cứu thông tin chủ tiệm hay người bán xem người bán có đáng tin tưởng không. Xem những lời nhận xét của khách hàng trước kia để nắm về người bán nha. Đó là một cách thức hữu dụng nhất.

 

Kiểm tra bề ngoài

Bất kể ai khi mua máy chụp hình cũ tại một số trang web rao vặt thì đều cần lưu ý về bề ngoài bởi vì đây là việc thiết yếu để biết được sản phẩm đó từng được dụng như thế nào.
Nếu như vỏ ngoài có một số vết trầy bé thì có thể chấp nhận được tuy nhiên nếu như có những vết trầy to thì có nghĩa là máy đã từng bị va đập và ảnh hưởng trầm trọng tới tuổi thọ của mặt hàng. Check các nút xem chúng còn hoạt động dễ dàng không. Sau đó kiểm tra tất cả phụ kiện đi kèm với máy ảnh.

Kiểm tra pin

Nếu là máy ảnh dùng bin thì khách hàng nên test thật kĩ lưỡng phần bên ngoài bin xem có đã lâu hoặc xước gì không. Người mua cần phải đòi hỏi người kinh doanh máy nạp đầy nguồn để khách hàng test máy trong khoảng thời giờ dài xem pin có phồng ko.

Test hình ảnh

Phương pháp chọn lựa mua máy chụp hình đã dùng qua trang web rao bán


Khi bạn sắm máy ảnh đã qua sử dụng tại các website rao nhanh khách hàng phải kiểm tra thật kĩ càng các góc chết ở màn hình LCD bằng cách thức chụp thử màu ảnh với nền trắng đen để xem xét có điểm chết không bình thường không.
Với những dạng máy chụp hình đã dùng có vài góc không ổn được phân chia thành ba loại: bẩn, hot pixel, dead pixel. Nếu là bụi thì chỉ lau là bình thường nhưng những điểm màu không bình thường thì bạn không nên lấy kiểu máy chụp hình đấy nha.

Kiểm tra ống kính

Với một số hãng có ống kính không liền, khách hàng cần phải kiểm tra ống kính có bị xước, móp, vòng nối filter có bị hỏng ko. Cần dùng cái đèn nhỏ để tìm hiểu kĩ càng mặt trước và mặt sau ở ống kính. Nếu quan sát thấy bẩn hoặc nấm thì bạn nên nghĩ lại nha. Điều đấy cho thấy ống kính chẳng được giữ gìn tốt trong điều kiện độ ẩm lớn và có thể gây ảnh hưởng xấu đến khi chụp ảnh và nước hình.

Khả năng điều chỉnh nét tự động

Có thể thử chụp một vài kiểu ảnh để có thể check chế độ lấy sắc nét của máy chụp hình. Test độ điều chỉnh trong môi trường không có ánh sáng.

Phía trên là một vài bí quyết test máy chụp hình đã qua sử dụng trong khi mua hàng tại một số trang web rao bán miễn phí mà bản thân tôi hi vọng giới thiệu tới với bạn. Mong chia sẻ có thể giúp khách hàng lựa chọn được một chiếc máy chụp hình chuẩn để thỏa mãn niềm đam mê của mình nhé.