tinhay9x.com - Để các bạn săn đồ online không mắc chiêu trò của chủ shop

463 Lượt xem

Mua đồ online đó là một xu hướng mua sắm thông dụng ngày nay. Lợi dụng việc này thì nhiều shop dở mánh khóe lừa gạt khách hàng. Nhưng cần làm gì mới giúp khách hàng không sắm phải trang phục xấu?

De giup ban san hang qua mang vuot qua manh khoe cua cua hang


Nhờ phương thức bán hàng online, vấn đề sắm hiện đã thuận tiện hơn so với trước kia tương đối nhiều. Người mua chỉ việc ngồi tham khảo sản phẩm trong các web rao bán hay là FB sau đấy liên lạc đến shop mua bộ đồ bạn ưng ý. Nhưng có một số người bán sử dụng ảnh mẫu long lanh để nhằm bán hàng hóa chất lượng kém qua internet khiến người mua mất tiền oan.
Dưới đây đó là những nội dung chúng ta cần tìm hiểu nhằm mua được các bộ đồ đẹp mà chi phí thì phải chăng.

Nắm rõ số đo mỗi vòng, hình dáng của người mình

Cứ mỗi dáng người sẽ thích hợp 1 kiểu quần áo không giống nhau. Ví dụ các bạn mang dáng người quả lê thì chẳng thể nào chọn quần áo to lùng thùng đc. Hoặc chẳng phải cứ trang phục mốt mới nào thì cũng sẽ giúp nổi lên nét đẹp or làm giảm khiếm khuyết of người bạn. Bên cạnh đó, sắm quần áo online chúng ta cũng sẽ ko đc thử giống tại cửa hàng vì thế vấn đề chọn lựa kích cỡ sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào số đo và trọng lượng của bạn.

Tìm hiểu kỹ phần ghi chú của trang phục

Tại các trang web rao bán hay là trang mạng bán hàng hóa online đều có đủ phần thông tin rõ ràng về kích cỡ, loại vải & mầu sắc của mỗi trang phục. Đấy chính là những đặc điểm để khách hàng hiểu biết chi tiết hơn đối với hàng hóa. Nên chú ý tới chất liệu vì đấy là thông tin thiết yếu mà người mua ko thể cảm nhận được bằng việc nhìn hình ảnh. Ưu tiên loại vải tốt vì nó đấy giúp các bạn thấy dễ chịu lúc mặc. Nếu có gì chưa hiểu nên hỏi lại chủ shop để nhận được trả lời.

Để giúp chị em sắm hàng qua mạng tránh được mánh khóe của các shop

 

Chọn website bán online chất lượng

Đa số những thương hiệu Fashion có tiếng sẽ có trang mạng riêng biệt cho họ. Chúng ta hãy truy cập các trang mạng đó mua hàng nhằm phòng trừ lựa chọn phải hàng nhái. Bên cạnh đó thì các web rao nhanh đó là nơi mà nhiều shop thời trang đẹp chọn lựa bán hàng, khách hàng dễ dàng lựa chọn cho chính mình các bộ đồ đẹp ở trên ấy. Một mẹo nhỏ hay nữa đấy là lúc sắm hàng hóa chúng ta nên tham khảo ý kiến từ người mua bên cuối, đây là một ý kiến thực tế của người mua đối với món đồ để bạn tham khảo trước khi mua.

Chính sách hỗ trợ sau bán hàng

Phải biết đc cách thức trả tiền của cửa hàng đó là gì, thanh toán trước hay lấy hàng xong thanh toán & phí chuyển sản phẩm. Bởi ko đc mặc thử cho nên trang phục ko vừa vs cơ thể hoặc sản phẩm lỗi là vấn đề chẳng thể nào phòng trừ đc. Hãy lựa chọn những nơi bán cho phép đổi trả hàng hóa để mua sắm y phục. Tìm hiểu kỹ bên bán với dịch vụ đổi trả thí dụ yêu cầu, thời hạn cho phép đổi trả.