tinhay9x.com - Tham khảo cẩm nang du lịch Singapore hữu ích

425 Lượt xem

Singapore chính là vùng đất thu hút vì dịch vụ giải trí bao gồm vô số các khu vực mua sắm sầm uất cùng với nhiệt độ ôn hòa. Vì vậy đấy là một địa danh mà rất nhiều du khách lựa làm điểm tham quan.

Tuy vậy đa số hành khách còn lo lắng bước sắm sửa chuyến du hí ở xứ lạ

Qúy khách cũng không phải lo lắng vì chỉ cần tham khảo các bí quyết dưới đây trên website http://tinhay9x.com/ chắc hẳn bạn sẽ có một lộ trình đi chơi Singapore vô cùng tuyệt vời.

Mua sẵn vé máy bay với khách sạn

Du hí Singapore cần nắm rõ thông tin gì?


Bạn book vé máy bay từ phía các hãng hàng không như Vietjet, Air Asia, Jetsta, Vietnamairline săn vé tàu bay. Nếu muốn mua đc vé giá thấp chúng ta nên săn từ trước & truy cập chăm chỉ chi phí vé tàu bay of hãng hàng không. Tin tức of phí vé bay và thời điểm triển khai vé máy bay khuyến mại đầy đủ trên web of hãng bay. Bởi vì các hãng bay này hay chỉ bán vé giá rẻ ở thời gian nhất định mà ngày giờ chào bán xa ngày cất cánh vì thế cần phải nhanh tay thì mới đặt được. Còn chỗ ở, có thể book trước trên 1 vài website đặt khách sạn uy tín ví dụ traveloka angola...

Sửa soạn hành lý

Sin-ga-pore có khí hậu tương tự đất nước ta, cực kỳ nóng bức & mưa rơi thất thường vì thế du khách nhớ mang theo mũ và khoáng chất chống cực tím. Ngoài ra đi Singapore hay là bất cứ chỗ nào thì giày bệt là món đồ ko thể nào thiếu.
Điều cần thiết nhất chính là bước nói chuyện với cảnh sát. Hải quan Sin-ga-pore khá là kỹ tính, cho nên phải photo các loại vé tham quan và luyện tập thuyết trình kỹ càng lịch trình tham quan sẵn. Giống như Thailand, khách sạn tại Sin-ga-pore ko cung cấp dụng cụ đánh răng, và nếu sắm ở Singapore thì sẽ cực kỳ đắt nên hãy mang từ nhà nhá. Cần phải chú ý mang ổ cắm chuyển điện 3 zắc bởi Singapore hầu hết ổ cắm sạc điện ba zắc. Gói cước 3g cũng là 1 đồ cần thiết nên mua từ tại nhà, bởi sang bên này thứ gì mua cũng đều chát lắm nhé.

Bỏ túi kinh nghiệm tham quan Sin-ga-pore bổ ích


Du khách sẽ phải bật mạng để sử dụng ứng dụng chỉ đường và chỉ đường bến xe buýt cực kỳ thuận tiện. Thực phẩm ở tại Sin-ga-pore vô cùng hoàn hảo nhưng đắt đỏ, nên những ai có điều kiện thì hãy thử hết các món ăn. Nhưng nếu du lịch kiểu tiết kiệm thì chúng ta nên mang theo đồ ăn ví dụ mỳ gói hay bánh kẹo và sẽ chỉ ăn 1 số đồ ăn đặc trưng.
Về việc mua sắm món quà cầm về, theo như kinh nghiệm of nhiều người thì du khách có thế đến Chinatowwn mua đồ kỷ niệm. Đối với kem dưỡng có thế chọn mua ở tại Mus-ta-fa chính hãng có giá thích hợp. Cuối cùng là sử dụng card EZlink cào khi đi bởi buýt đó là cần quẹt card từ tốn, tránh cào quá nhanh vì không những bị mất tiền nhiều mà phần mềm còn đơ nên không cho qua cửa.