tinhay9x.com - Hướng dẫn du lịch đảo Cô Tô mới nhất

435 Lượt xem

Cô Tô chính là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà hầu hết bạn lựa chọn. Nét đẹp thiên nhiên nên thơ của biển trong xanh & bãi cát vàng nơi huyện đảo làm khách du lịch chắc hẳn sẽ có quãng thì giờ nghỉ ngơi tuyệt vời.

Với quý khách ở tại miền trong quý khách có khá nhiều bãi biển đẹp để lựa chọn tuy nhiên tại miền Bắc biển ít hơn nhiều. Và Cô Tô đó là một địa điểm tham quan thích hợp các bạn ko thể bỏ lỡ dành cho chuyến đi chơi biển mùa nóng ngoài phía Bắc of mình.

Thời gian thích hợp du lịch huyện đảo Cô Tô

Chúng ta nên tới nơi này tầm khoảng tháng bốn tới 9 bởi đó chính là mùa nóng khí hậu phù hợp đối với tắm biển và giải trí trên đảo. Thời điểm đó hòn đảo có cảnh quan rạng rỡ trong ánh nắng mùa hè. Các bãi biển ở phía Nam nhiều người đến ở mùa đông tuy thế với Cô Tô mùa lạnh thời tiết lạnh giá làm cho hầu hết các chương trình vui chơi trên hòn đảo đều tạm dừng. Cho nên bạn chớ có đi đến đây trong trời đông.

 

Phương tiện đi chơi

Hành khách ở tại ngoài Bắc có thể dịch chuyển đến cảng Vân Đồn bằng oto hoặc moto rất tiện lợi. Với những ai ở xa hãy mua sắm vé máy bay để đi tới HN sau đó đi xe khách đi tới bến cảng Vân Đồn. Ở bến Vân Đồn đi tới hòn đảo Cô Tô các bạn dịch chuyển bằng thuyền. Vé thuyền thông thường là 135 .000 / vé và chạy hết 2.20'. Vé tàu chạy nhanh đấy là 200 ngàn trên một lượt có thời giờ di chuyển có một h 30 phút. Phương tiện di chuyển thông dụng nhất trong huyện đảo là xe gắn máy. Khách du lịch nên thuê xe gắn máy tại những khách sạn một ngày giá 200k và sẽ phải để giấy CMT. Trường hợp đi với đội đông người nên đi ô tô điện để thăm toàn bộ các điểm tham quan.

Những địa điểm đẹp trên Cô Tô

Cạnh nhiều bãi biển đẹp cùng dòng biển xanh trong mà lại mát mẻ thì bạn nên khám phá bãi đá cầu Mỵ. Ở cách chợ Cô Tô 3km đây là bờ đá đã đc tạo nên nhờ tự nhiên mang kiến trúc độc đáo nên đã đc rất nhiều cặp đôi lựa chọn để lưu giữ các hình ảnh của việc trọng đại nhất đời mình. Bãi đá nằm ở phía đông biển bởi thế đấy là nơi đón ánh sáng sớm nhất trong đảo

Cam nang di Co To ban can biet


Điểm đến nữa cần phải tới đấy là trạm đèn biển Cô Tô. ngọn hải đăng ở trên một quả núi cách 1000 mét mặt nước đại dương. Leo lên ngọn tháp hải đăng khách du lịch sẽ đc nhìn thấy tổng quan quang cảnh ở trên huyện đảo. Đèn biển trên đảo hoàn toàn cấp điện bởi ánh nắng mặt trời.

Các lưu ý khi tới Cô Tô

Hòn đảo Cô Tô ở cách xa đất liền và vừa mới khi thác nghỉ dưỡng. Hầu hết việc giải trí nơi đây còn vô số bấp cập. Trong huyện đảo thường cắt điện bất kể thời điểm nào vì thế khi book khách sạn các bạn có thể tìm kiếm chỗ sát biển để cảm nhận gió biển mát lạnh nha.

  • Bạn còn có thể cập nhật nhanh nhiều thông tin khác thú vị hơn tại http://tinhay9x.com/