tinhay9x.com - Cẩm nang du lịch Cần Thơ 4N3Đ dành cho du khách

340 Lượt xem

Cần Thơ nơi này từng được gọi là cửa ngõ ở miền Tây, có hệ thống sông ngòi xen kẽ nhau pha lẫn với nét nhộn nhịp của chợ trên sông vào nắng sớm chứa đựng tinh hoa văn hóa Phương Nam.

Cực kì khó để ngợi ca hết thảy nét đẹp của miền đất đấy. Nếu như hành khách hiện ý định du lịch Cần Thơ và chẳng biết sẽ bắt đầu như nào thì nên theo dõi chia sẻ sau của http://tinhay9x.com/ để nắm rõ nha.

Phượt Cần Thơ thời gian nào?

Cần Thơ có thời tiết cực kì mát mẻ, thời tiết dễ chịu vì thế mà quý khách có thể thăm Cần Thơ vào bất cứ thời gian nào hàng năm đều ổn. Tuy nhiên có lẽ đẹp nhất là quãng thời gian tháng tám đến cận tết nguyên đán. Thời điểm này quý khách có thể được trải nghiệm 1 Cần Thơ sôi động nhộn nhịp cũng như không khí vui tươi.

Phượt Cần Thơ bằng cách gì?

Có vô cùng nhiều phương thức có thể đi đến Cần Thơ tùy thuộc vào mức độ gần xa mà thôi. Mình thì tôi đi từ Hà Nội vì vậy mà bán thân mình từng lựa chọn tàu bay làm phương tiện đi lại. Bản thân tôi mua vé rẻ tại Hà Nội đến phi trường Trà Nóc sau đó bắt xe vào trung tâm thành phố Cần Thơ. Giảm bớt được tối đa thời giờ của hành khách.
Ngoài ra thì du khách đều có khả năng bắt xe giường nằm đường dài để đi lại.


Còn nếu như du khách hi vọng khám phá du lịch bụi thì có thể dùng xe gắn máy làm thứ để di chuyển. Mình nhắn nhủ hành khách nơi xa nếu như có đi bằng tàu bay nên book vé máy bay cách ,mấy tháng có thể tiết kiệm tiền bạc cho chuyến đi nha.

Ngủ nghỉ ở đâu?

Những nhà nghỉ tại Cần Thơ có giá thành rơi vào từ 100.000 - 500.000 đồng/phòng phụ thuộc với nhu cầu của khách du lịch. Một số khách sạn như Cửu Long, Kim Thơ, Tây Đô... Đây là một vài khách sạn có giá cả khá thích hợp với du khách.

Bí kíp du lịch Cần Thơ

Ngày 1: Sau khi đến nhà trọ, quý khách có thể nghỉ sau đấy quý khách nên đi tới bến Ninh Kiều ăn tối và nhìn ngắm bờ Ninh Kiều trong màn đêm.
Ngày hai: Sáng sớm du khách hãy đi qua chợ sông Cái Răng, miệt vườn Phong Điền và thưởng thức vô vàn loài trái cây được bày bán trên sông. Quý khách phải trải qua cảm giác thưởng thức bữa sáng tại những chiếc ghe chông chênh sông nước và uống một tách cafe tại vùng sông nước. Buổi chiều quý khách đi tới qua nhà cổ Bình Thủy và vườn chim Băng Lăng.
Ngày thứ 3: quý khách hãy đi tới khu Phù Sa, Bảo tàng Cần Thơ hoặc thử câu cá tại Trà Nóc sẽ cực kì thú vị lắm đó. Đêm đến hành khách phải ghé thăm chợ tối Cần Thơ mua quà cho bạn bè. Sau đấy đi dọc theo bến Ninh Kiều đi bộ hay mướn thuyền ra giữa dòng chiêm ngưỡng sông Hậu dịu dàng, êm ái.

Lịch trình phượt Cần Thơ 4N3Đ cho hành khách

Hướng dẫn đặt vé rẻ đi Cần Thơ


Ngày cuối cùng: Sắp xếp vali và trở về nhà.

Ăn gì nếu đến Cần Thơ?

Cần Thơ có rất nhiều đặc sản chứ danh cụ thể lẩu mắm, bánh tét lá cẩm,.v.v.v. còn nhiều món ăn tiếng tăm nữa còn chờ hành khách qua thưởng thức.

Qua mọi thông tin kinh nghiệm cũng như điểm Cần Thơ mà mình đề cập trên đây sẽ hỗ trợ các bạn lên được 1 dự tính chi tiết rồi tìm hiểu được hết nét đẹp ở Cần Thơ.