tinhay9x.com - Bình Liêu con đường khám phá hấp dẫn dành cho du khách

430 Lượt xem

Một vài năm trở lại đây, Bình Liêu đang là một điểm khám phá thu hút vô vàn phượt thủ.

Có thể là bởi vì thiên nhiên hoang vu, những con đường biên giới uốn éo, những rừng cây rậm rạp để lại dấu ấn cho biết bao du khách. Để nắm rõ về cung đường biên giới dài nhất phía Bắc đó cùng theo dõi lịch trình phía dưới cùng http://tinhay9x.com/ nha.

Du ngoạn Bình Liêu tầm khi nào thích hợp nhất?

Du khách sẽ du lịch đến Bình Liêu vào bất kì thời gian nào hàng năm cũng được bởi vì mỗi mùa đều có một số vẻ đẹp và đặc tính khác biệt.

Bí quyết phượt Bình Liêu cho hành khách


Riêng mình lý tưởng nhất là mùa hè và thu về hoặc đông sang. Hè đến thắng cảnh nơi này cực kì tuyệt diệu với những đồng ruộng thú vị, cánh đồng tràn ngập hoa. Thu sang hay đầu đông có thể ngắm sắc sở tinh khiết và rừng lau tuyệt diệu. Hay vào đông về thời gian rét đậm thì có thể có tuyết nữa đó.

Đi với phương tiện gì?

Với một vài khách thập phương chốn phương xa như Miền Nam thì có thể mua vé máy bay đến phi trường Cát Bi rồi đặt oto tới Bình Liêu.
Với các khách du lịch không xa thì hãy đi với oto hay là xe gắn máy. Nếu khởi hành oto thì khách du lịch cần phải gọi xe trước đi nha. Nếu khách thập phương di chuyển moto thì nên chạy theo đường QL 5 rẽ vào quốc lộ một, tới cầu mười tám Bắc Ninh ngoặt sang cung đường tới Phả Lại tới giao cắt Tiên Yên rẽ trái ước chừng hai mươi tám kilometer về đoạn Hoành Mô là đến Bình Liêu.

Ở đâu lúc đến Bình Liêu

Bình Liêu vẫn ít được phát triển về dịch vụ vì thế chẳng có nhiều khách sạn và đều vô cùng mắc. Lúc chúng mình đến thì vừa có mở homestay Thành. Chỗ nghỉ cực kì ngăn nắp, khép kín nóng lạnh mạng và giá tiền thì đều khá thấp khoảng 30.000 - 60k/hành khách/đêm. Liên hệ bác Thành 0915 368 883.

Trải nghiệm đường tuần tra đẹp nhất miền Bắc

 

Nơi tham quan

Cầu Nà Làng: Sát đường 18C và trên đường qua thị trấn Bình Liêu. Nà Làng chỉ để đi bộ tham quan vì đang xuống cấp. Làng lâu năm: Thôn cổ đc người ta ví như Hội An phiên bản 2, với rát nhiều phong cảnh thu hút đan xen nét tập quán khác lạ. Thác Khe Vằn: Có 3 tầng thác hùng vĩ có không khí tươi mới tạo vẻ thư giãn ở du khách lúc thả tấm thân xuống dòng suối trong vắt. Mốc 1305: Mốc 1305 nằm ngay khu vực bảo vệ lãnh thổ Bình Liêu ở vị trí cao. Mọi người cần đi ra khỏi dãy núi lớn thì có thể chạm vào được cột mốc 1305. Núi Cao Xiêm: gần 1430 mét. Chèo đến đc đỉnh núi Cao Xiêm các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh vật bát ngát. Trên đây là toàn bộ lưu ý giúp chuyến du lịch Bình Liêu hấp dẫn và bình an. Tôi tin rằng bài viết sẽ hữu ích dành cho những ai có dự định đi tới Bình Liêu tại thời điểm sắp tới.